คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการรายงานผลการดำเนินงานการผลิตและพัฒนาครู และการยกระดับคุณภาพการศึกษาแก่องคมนตรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย ไทยสุชาติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ในการผลิตและพัฒนาครู และการยกระดับคุณภาพการศึกษาแก่ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบคุณภาพข่าวจาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:10 น.