คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย ไทยสุชาติ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ณ กระทรวงการอุดมศึกษา วิจัย และนวัตกรรม

โดยการลงนามในครั้งนี้ นำโดยท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ และ สวทช. มีแผนในการร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับด้านหลักสูตรร่วมกันในอนาคตอันใกล้

วันที่ 01 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:34 น.