คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนเทศบาลป่าตันนาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง

วันที่ 20 มกราคม 2565

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์สู่ชุมชนในรูปแบบของฐานกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนชั้น ป.1-ป.6 โรงเรียนเทศบาลป่าตันนาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง

โดยจัดกิจกรรมในรูปแบบเวียนฐาน จำนวน 4 ฐานการเรียนรู้ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นวิทยากร

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 20:39 น.